[Kisama VN] Hướng dẫn cách lắp bọc vô lăng chi tiết

Hướng dẫn cách lắp bọc vô lăng Kisama

Bọc vô lăng da Kisama

Bao vô lăng ngày nay đã được nhiều người sử dụng, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Nếu chưa biết nên lựa chọn bao vô lăng loại nào, bạn có thể tìm hiểu thêm Tại đây.

Khi đã có trong tay một sản phẩm ưng ý nhất, bạn hãy tiến hành theo các bước dưới đây. Đây là cách lắp bọc vô lăng đơn giản và nhanh chóng nhất.

Video hướng dẫn cách lắp ốp vô lăng Kisama

Bước 1: Vệ sinh vô lăng

Nên vệ sinh vô lăng trước khi lắp bọc vô lăng
Nên vệ sinh vô lăng trước khi lắp bọc vô lăng

Trước khi lắp bao vô lăng vào, bạn cần làm sạch bề mặt vô lăng bằng các chất tẩy rửa chuyên dụng để loại bỏ bụi bẩn và các chất gây mùi. Sau đó chờ bề mặt khô hoàn toàn rồi hãy tiến hành bước tiếp theo.

Bước 2: Lắp ốp vô lăng

Điều chỉnh, giữ vô lăng nằm ngang và cân bằng hai bên. Đặt bao vô lăng sao cho logo Kisama VN nằm chính giữa và ở mặt trước. Tiến hành lắp từ trên xuống dưới, phần cuối cùng sẽ hơi khó lắp, bạn cần dùng sức để kéo bao vô lăng dãn ra thì mới có thể lắp vào. Cuối cùng, bạn chỉ cần điều chỉnh lại toàn bộ vô lăng, đảm bảo ngay ngắn toàn bộ. 

Những lưu ý khi lắp ốp vô lăng

  • Kiểm tra sản phẩm có bị lỗi do nhà sản xuất hay không. Đặc biệt là các đường chỉ may, tránh tình trạng bị bung trong quá trình sử dụng.
  • Lựa chọn sản phẩm có kích thước phù hợp với vô lăng của xe. Cách lắp bọc vô lăng này chỉ đúng khi bao vô lăng vừa với vô lăng của xe. Trường hợp bao vô lăng bị lỏng sẽ gây nguy hiểm cho quá trình điều khiển.

Chăm sóc và bảo dưỡng bọc vô lăng 

  • Tránh để bao vô lăng tiếp xúc với chẩy tẩy rửa, thức ăn, dầu mỡ,…Nếu bị dính bụi bẩn, bạn hãy làm sạch bề mặt càng sớm càng tốt, tránh để tình trạng này quá lâu sẽ làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.
  • Đối với những bạn thường xuyên bị ra mồ hồ tay, bạn nên chuẩn bị một chiếc khăn để gần nhất với ghế lái. Trước khi xuống xe thì việc bạn cần làm là lau khô vô lăng, tránh để mồ hôi tay bám quá lâu trên bề mặt sản phẩm.
  • Nếu sản phẩm bị bong tróc, bung các đường chỉ may hoặc đơn giản là nhìn cũ, ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ của xe thì đã đến lúc bạn nên thay mới cho mình một ốp vô lăng mới. Bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm bọc vô lăng ô tô Kisama phù hợp nhất tại website của chúng tôi.
Tôi là Nguyễn Đức Minh Trung - Thành viên của Kisama VN. Tôi là người có niềm đam mê với ngành ô tô, đặc biệt là phụ kiện và đồ chơi ô tô. Những thông tin mà tôi tìm hiểu được đều được chia sẻ tại blog này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *