Màu xe nào phù hợp với người mệnh Thủy? - Blog xe hơi

Màu xe nào phù hợp với người mệnh Thủy?

Người mệnh thủy chọn xe màu gì?

Người mệnh Thủy sinh năm nào? Có những đặc điểm đặc biệt nào? Nên chọn xe ô tô thế nào cho người mệnh Thủy? Bài viết dưới đây sẽ phần nào giải đáp những vấn đề trên/

Mệnh thủy là gì? Người mệnh thủy sinh năm nào?

Mệnh Thủy là gì? Người mệnh Thủy sinh năm nào?
Mệnh Thủy là gì? Người mệnh Thủy sinh năm nào?

Mệnh Thủy là gì?

Thủy là 1 trong 5 yếu tố cơ bản: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Thủy tượng trưng cho mùa đông, các loại nước. Ngoài ra còn là biểu trưng của nghệ thuật và cái đẹp.

Người mệnh Thủy sinh năm nào?

Người mệnh Thủy là những người sinh vào các năm: 1936, 1996, 1937, 1997, 1944, 2004, 1945, 2005, 1952, 2012, 1953, 2013, 1966, 2026, 1967, 2027, 1974, 2034, 1975, 2035, 1982, 2042, 1983, 2043.

Đặc điểm nổi bật của người mệnh Thủy

Người mệnh thủy nếu là người tốt thường sống tình cảm, luôn quan tâm chăm sóc những người xung quanh. Còn nếu đã là người xấu, người mệnh Thủy lại luôn đầy mưu mô và khó lường trong mọi hoàn cảnh.

Tính cách đặc trưng của những người mệnh Thủy là sự dịu dàng và đầy sâu sắc. Họ thường tự đặt ra cho mình những mục tiêu và cố gắng để hiện thực nó. Vì thế, người mệnh Thủy luôn có sức hấp dẫn tuyệt vời trong mắt người khác.

Trong quan hệ ngoại giao, họ là những người có kỹ năng giao tiếp, ứng xử khéo léo trong việc thuyết phục người khác. Họ cũng là những người nhạy cảm, tinh tế và sâu sắc, luôn sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ người khác.

Người mệnh thủy nên chọn xe màu gì?

Người mệnh Thủy nên chọn xe màu gì?
Người mệnh Thủy nên chọn xe màu gì?

Thủy là bắt đầu của vạn vật, là bắt đầu của chu kì trong ngũ hành. Thủy sinh ra Mộc, Mộc cháy sinh ra Hỏa, Hỏa sinh ra Thổ, Trong thổ lại có Kim.

Từ những yếu tố đó, có thể nói người mệnh thủy sẽ hợp với những màu xe: bạc, xám, trắng, đen, xanh nước biển, ghi.

Những màu xe không hợp với người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy không hợp xe màu gì?
Người mệnh Thủy không hợp xe màu gì?

Trong ngũ hành, Thủy sẽ không hợp với Hỏa, vì vậy người mạng Thủy sẽ không hợp với các màu: đỏ, cam, tím – Tượng trưng cho Hỏa. Với cách phân tích như vậy, Thủy cũng tương khắc với thổ, nên người mạng thủy cũng không hợp với xe có màu vàng và nâu.

Với những người tin vào phong thủy, việc lựa chọn xe theo màu sao cho phù hợp cũng là điều khá tốt, một phần nào đó giúp chúng ta tự tin hơn và cảm thấy thoải mái hơn khi ngồi trên chiếc xe thân yêu của mình.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, nếu bạn quan tâm về các sản phẩm của công ty Kisama Việt Nam có thể liên hệ fanpage con đội điện Kisama để được tư vấn cụ thể đồng thời để lại ý kiến của mình dưới phần bình luận nhé.

X