Có tất cả 5 sản phẩm

[Kisama VN] Mẫu bọc vô lăng đẹp và độc đáo năm 2020

Bọc vô lăng Kisama

Kisama VN hiện cung cấp bọc vô lăng (hay còn gọi là bao gia vô lăng, ốp vô lăng,…) chính hãng với nhiều mẫu mã và chất liệu đa dạng. Bạn có thể lựa chọn cho mình những chất liệu phù hợp nhất như bọc vô lăng da, bọc vô lăng carbon.

-23%
349.000 269.000
-23%
349.000 269.000

Với nhiều dòng sản phẩm ốp vô lăng mà Kisama cung cấp, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một mẫu ưng ý nhất và phù hợp với phong cách của mình. Với nhiều thiết đa dạng từ đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng đến những mẫu hầm hố, màu sắc đậm sẽ làm nổi bật được phong cách của chủ xe. Với các chất liệu phổ biến như: 

Bọc vô lăng da

Bao gồm leather, da PU, da PVC. 

Bọc vô lăng carbon

Được làm từ sợi carbon tổng hợp có độ bền cao.

Có nên bọc vô lăng không?

Trước khi lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Bạn nên xem xét liệu xe của mình thực sự cần dùng đến bao vô lăng hay không?

Vì một số dòng xe hiện nay đã được trang bị bọc da cao cấp. Nhưng nếu qua quá trình sử dụng bị hư hại hoặc đơn giản là bạn không ưng ý với mẫu của nhà sản xuất, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp hơn.

Nên mua bọc vô lăng loại nào?

Với chất liệu đa dạng cũng làm bạn phải phân vân không biết nên chọn loại nào. Đây cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng của Kisama VN. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã có một bài phân tích về những ưu điểm và nhược điểm của các chất liệu trên và sẽ giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn cho mình một ốp vô lăng phù hợp nhất. Tham khảo bài viết tại: www.kisama.vn/nen-boc-vo-lang-loai-nao.

Bọc vô lăng da màu đen đỏ

Bọc vô lăng carbon màu đen đỏ

Lựa chọn bọc vô lăng cho các dòng xe

Bạn đang phân vân không biết dòng xe mình đang đi thì dùng ốp vô lăng loại nào và kích thước bao nhiêu. Bạn yên tâm về vấn đề này thì các dòng xe hiện nay đa số có kích thước đường kính vô lăng là 38cm, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp cho dòng xe của mình ở Kisama VN. Tuy nhiên, cũng có ít dòng xe có kích thước khác, bạn nên đo kích thước trước khi mua sản phẩm để tránh trường hợp không vừa.

Vì sao nên chọn bọc vô lăng Kisama?

  1. Thương hiệu Việt, Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  2. Bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng.
  3. Luôn ưu tiên nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Xem tiếp

X