Có tất cả 3 sản phẩm

[KisamaVN] Gối tựa đầu ô tô cao su non cao cấp | Đẹp 2021

Gối tựa đầu ô tô cao su non Kisama VN

Kisama VN cung cấp sản phẩm gối tựa đầu ô tô cao su non (hay còn gọi là gối kê cổ, gối tựa cổ, gối kê đầu, ….) và gối tựa lưng ô tô cao su non. Kiểu dáng và kích thước phù hợp với nhiều dòng xe.


Với mong muốn mang đến cho người dùng trải nghiệm lái tốt nhất, chúng tôi đã lựa chọn sản phẩm với thiết kế độc đáo và khác biệt với các sản phẩm tương tự trên thị trường. Ngoài ra, phần lõi gối được làm bằng cao su non sẽ mang đến cảm giác êm ái và dễ chịu nhất cho người sử dụng.

Gối tựa cổ ô tô

Sản phẩm của Kisama với thiết kế đặc biệt giúp nâng đỡ phần đầu, cổ và vai (thay vì chỉ có phần đầu và cổ của các thiết kế thông thường). Với 3 điểm chạm trên cơ thể, gối tựa sẽ giúp phần cổ sẽ luôn được giữ thẳng và chịu ít lực tác động nhất của phần đầu.

Gối tựa lưng ô tô

Với dòng sản phẩm gối ô tô, bạn nên sử dụng đồng bộ để đạt hiệu quả tốt nhất. Tránh trường hợp tựa đầu và tựa lưng khác mẫu với nhau. Phần gối tựa lưng Kisama có thiết kế thấp hơn các sản phẩm khác để đồng bộ với phần gối kê đầu. 

Có nên trang bị gối tựa lưng cao su non cho xe ô tô?

Nếu bạn đang thắc mắc việc dùng gối kê đầu ô tô và gối tựa lưng ô tô có tốt không? Câu trả lời ở đây là có. Các hãng sản xuất xe cũng khuyến khích sử dụng, bằng chứng là trong cuốn sách hướng dẫn sử dụng xe, nhà sản xuất có đưa ra tiêu chuẩn lựa chọn gối cho chiếc xe hơi của mình.

So sánh gối làm từ cao su non (Memory Foam) và các loại cao su, mút, xốp thông thường

Chỉ tiêu

Gối tựa đầu cao su non
Kisama

Gối tựa cao su, mút, xốp
trên thị trường

Độ bền

Cao, rất ít bị biến dạng

Trung bình, dễ bị xẹp hay biến dạng

Độ đàn hồi

Cao

Cao, trung bình

Khả năng ôm sát cơ thể và lưu giữ hình dạng trong 1 khoảng thời gian

Không

Bám bụi và chất gây mùi

Ít bám bụi bẩn và mùi, không gây kích ứng da

Dễ bám bụi bẩn và mùi

Giá thành

Cao

Trung bình, thấp

Cao su non được đánh giá là một trong những phát minh mang tính đột phá của NASA. Ngày nay được ứng dụng rất nhiều trong sản xuất gối, nệm và các thiết bị y tế. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về siêu chất liệu này, bạn có thể xem thêm tại: https://kisama.vn/ly-do-nen-dung-bo-goi-tua-cao-su-non/

Vì sao nên chọn bộ gối xe hơi do Kisama VN cung cấp?

Tiêu chuẩn chính để lựa chọn sản phẩm chính là chất lượng. Thay vì sử dụng những sản phẩm trôi nổi trên thị trường. Hãy sử dụng sản phẩm do những đơn vị uy tín cung cấp, trong đó có Kisama. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm, ruột gối làm từ 100% cao su non. Sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tối nhất khi sử dụng. 

Cam đoan về sản phẩm gối tựa ô tô