Con đội điện 12v Kisama | Bộ kích gầm ô tô bằng điện, súng bắn ốc ô tô

Con đội điện 12V Kisama là gì|Phân loại bộ kích gầm ô tô bằng điện 12V và súng bắn ốc

con đội điện kisama chính hãng

Khi đang đi trên đường, bất chợt xe bạn bị xịt lốp, việc thay lốp dự phòng là điều cần phải thực hiện. Sử dụng các thiết bị bằng tay thì quá vất vả, gọi cứu hộ thì quá lâu, việc sử dụng kích gầm ô tô bằng điện (con đội điện) là vô cùng cần thiết.

Con đội điện hay bộ kích gầm ô tô 12V là gì?

Con đội điện 12V hay còn gọi là kích gầm ô tô bằng điện là một dòng sản phẩm mới với chức năng nâng xe, tháo bu lông, bơm hơi. Sản phẩm giúp việc thay lốp dự phòng oto trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Con đội điện
Con đội điện

Công dụng của bộ kích gầm ô tô bằng điện 12V

Thay lốp bằng con đội xe ô tô bằng điện

Bộ kích và mở lốp xe chạy điện 12V giúp đơn giản hóa quá trình thay lốp dự phòng. Bạn sẽ không phải loay hoay dưới trời nắng gần 20 – 30 phút như khi sử dụng đồ nghề được trang bị sẵn trong xe. Dưới đây là 3 chức năng chính của bộ sản phẩm:

  • Đầu tiên là nâng xe: Với trọng tải nâng lên đến 3 tấn hoặc 5 tấn tùy mẫu. Sử dụng điện giúp quá trình nâng xe chỉ mất 30s so với nhiều phút khi quay con đội tay.
  • Thứ 2 là tháo bu lông: Với sức mạnh lên đến 340 N.M giúp tháo bu lông nhanh chóng và hạn chế được sự trờn ren ốc khi tháo bằng tay.
  • Thứ 3 là bơm hơi: Với bơm điện 12V được tích hợp trong bộ sản phẩm là sẽ một trợ thủ đắc lực khi lốp non hơi.
Thay lốp dự phòng siêu dễ với bộ kích gầm ô tô bằng điện 12V
Thay lốp dự phòng siêu dễ với bộ kích gầm ô tô bằng điện 12V

Con đội điện ô tô Kisama có mấy loại?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng sản phẩm, với mẫu mã và chất lượng khác nhau. Hiện có 2 dòng chính được sử dụng nhiều nhất đó là con đội điện 12V sử dụng mô tơ và con đội điện thủy lực.

Bộ kích gầm ô tô thủy lực và bộ kích gầm ô tô mô tơ chạy bằng điện 12V
Bộ kích gầm ô tô thủy lực và bộ kích gầm ô tô mô tơ chạy bằng điện 12V

Thoạt nhìn cấu tạo bạn thấy chúng khá tương tự nhau, nhưng 2 dòng này lại có cơ chế hoạt động khác nhau, chủ yếu nằm ở bộ kích lốp nâng gầm xe hơi bằng điện.

Con đội điện mô tơ

Ưu điểm chính của dòng sản phẩm chạy bằng mô tơ là giá thành rẻ và cũng khá phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên nhược điểm của sản phẩm này là khi nâng xe sẽ rất ồn và độ bền của kích gầm thường không cao. Bơm điện là bơm rời nên khá cồng kềnh và bạn mất nhiều công đoạn hơn khi thay lốp.

Trong bộ kích nâng gầm ô tô bằng điện 12v chạy mô tơ sẽ có 2 loại chính gồm có:

  • Bộ kích gầm ô tô 12V 2 trong 1 với máy nâng xe và súng tháo bu lông tích hợp trong sản phẩm.
  • Bộ kích gầm ô tô 12V 3 trong 1, tích hợp 3 chức năng, con đội, súng tháo bu lông và bơm điện 12V (bơm rời).

Con đội điện thủy lực

Đây là dòng sản phẩm được nâng cấp và cải tiến dựa trên dòng mô tơ trước đó. Giá thành sản phẩm sẽ cao hơn nhưng sản phẩm được cải tiến hơn rất nhiều. Kích gầm và bơm được tích hợp, có độ ổn định cao và ít gây ồn khi nâng gầm xe. Độ bền của sản phẩm được nâng cao, khi hạn chế được tình trạng chảy dầu và bung bánh răng như ở dòng mô tơ.

Bộ kích gầm ô tô bằng điện chạy thủy lực cũng có 2 loại chính là 2 trong 13 trong 1 giống bộ chạy điện mô tơ. Tuy nhiên, ở loại 3 trong 1 thì bơm điện 12V được tích hợp trong kích gầm ô tô 12V. Lúc này thao tác thay lốp xe sẽ thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Bộ kit cứu hộ ô tô

Con đội điện 3in1 Plus (ZT03)

3.390.0003.690.000
Hết hàng
Hết hàng

Mua con đội điện chính hãng ở đâu?

Khi mua một sản phẩm có giá trị cao như bộ kích lốp nâng gầm xe hơi bằng điện. Mọi người sẽ phải chọn thương hiệu có uy tín, đảm bảo được chất lượng, tránh gặp hàng rẻ tiền, hàng giả, dẫn đến việc tốn tiền nhưng không dùng được. Kisama VN là một thương hiệu mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.
Dưới đây là những cam kết mà Kisama đảm bảo cho khách hàng:

  • Sản phẩm chính hãng Kisama với chế độ bảo hành 12 tháng và 24 tháng.
  • Sử dụng được cho các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ và 16 chỗ. Trước khi bán sản phẩm ra thị trường chúng tôi đã thử và kiểm tra sản phẩm trên các dòng xe, vậy nên chúng tôi cam kết sẽ nhận lại sản phẩm nếu khách hàng không sử dụng được.          

CÁC KÊNH YOUTUBE NÓI VỀ CON ĐỘI ĐIỆN KISAMA

tipcar tv
vlog xe
xế cưng

Bài viết liên quan
So sánh con đội điện mô tơ và con đội điện thủy lực. Nên mua loại nào phù hợp nhất với bạn.
Hướng dẫn thay lốp xe ô tô bằng con đội điện Kisama

Xem thêm
Sản phẩm Gối tựa đầu ô tô – Phù hợp nhiều dòng xe

Tôi là Nguyễn Đức Minh Trung - Thành viên của Kisama VN. Tôi là người có niềm đam mê với ngành ô tô, đặc biệt là phụ kiện và đồ chơi ô tô. Những thông tin mà tôi tìm hiểu được đều được chia sẻ tại blog này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *