3 lợi ích ưu Việt cần biết của con đội điện mang lại

Những lợi ích mang lại khi trang bị con đội điện trong xe

Con đội điện 12V kisama

Bộ kích gầm ô tô chạy bằng điện là một dòng sản phẩm mới trên thị trường, nên không phải ai cũng hiểu rõ về chức năng cũng như lợi ích của sản phẩm này mang lại. Hãy cùng Kisama tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây.

Tiết kiệm thời gian thay lốp dự phòng

Với việc trang bị phụ kiện này trên xe, chúng ta sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian thay lốp dự phòng. Thông thường việc thay lốp dự phòng sẽ mất ít nhất 45 phút đến 1 tiếng tùy vào kỹ năng của từng người.

Nếu bạn chưa biết thay lốp dự phòng thì xem thêm tại: https://kisama.vn/huong-dan-thay-lop-xe/

Nhưng với bộ sản phẩm này, thời gian thay lốp chỉ còn khoảng 3-7 phút, rất nhanh chóng để chúng ta tiếp tục cuộc hành trình. Sử dụng kích gầm nâng xe chỉ trong 30s thay vì phải chật vật quay con đội thủ công giữa trời nắng chói chang.

Máy kích gầm ô tô bằng điện 12v
Nâng xe với máy kích gầm ô tô 12v


Súng tháo bu lông 12v tháo ốc chỉ bằng cách bấm nút, không còn trường hợp phải độ chế cán dài ra cho trục tháo, 1 số trường hợp lâu ngày ốc bị rỉ sét việc tháo bằng tay cực kỳ khó khăn.

Tháo bu lông bằng máy tháo bắn ốc 12v
Tháo bu lông bằng máy tháo bắn ốc 12v

Tiết kiệm tiền bạc để gọi cứu hộ ô tô

Nhiều người khi bị thủng lốp sẽ nghĩ ngay đến việc gọi cứu hộ đến để giải quyết. Nhưng một số trường hợp vào ban đêm, hoặc ở khu vực nông thôn hẻo lánh thì giá gọi cứu hộ có thể lên đến 2 triệu đồng cho 1 lần gọi cứu hộ thay lốp. Thời gian chờ cứu hộ ít nhất cũng phải 30 phút và thay lốp nữa khoảng 30 phút nữa, bạn sẽ mất 1 tiếng đồng hồ để chờ đợi.

Với bộ sản phẩm này bạn sẽ tự thay lốp dự phòng chỉ 3 phút và tiết kiệm được tiền gọi cứu hộ, nếu như xui 1 năm bị 3 lần thì bạn đã tiết kiệm được kha khá tiền.

Bộ kích gầm ô tô bằng điện 12V vô cùng hữu ích cho người lái xe ô tô
Bộ kích gầm ô tô bằng điện 12V vô cùng hữu ích cho người lái xe ô tô

Tiết kiệm công sức

Nếu bạn là một người phụ nữ hoặc đã lớn tuổi, việc thay lốp dự phòng thật sự là một khó khăn, bạn sẽ phải chật vật lăn lộn cùng cái lốp dự phòng và bộ đồ thay lốp thủ công. Thay vào đó khi sử dụng bộ sản phẩm nâng xe và tháo bu lông nhanh chóng chỉ 3 phút. Giúp bạn thay lốp mà không đổ 1 giọt mồ hôi, tiếp tục chuyến đi mà không có cảm khác khó chịu gì.

Đối với nữ giới việc thay lốp xe là khá nặng nề và khó khăn
Đối với nữ giới việc thay lốp xe là khá nặng nề và khó khăn

Tác dụng bơm hơi 12v tích hợp trong bộ sản phẩm

Với bơm hơi 12v được tích hợp, có thể sử dụng trong các trường hợp lốp non hơi.
Thông thường lốp dự phòng khi để trong xe lâu ngày sẽ dẫn đến trường hợp thiếu hơi hoặc có thể xẹp lép, đây là lúc bơm hơi phát huy tác dụng.

bơm hơi 12v tích hợp trong bộ kích gầm ô tô
Bơm điện 12v

Hạn chế sự cố khi siết ốc với máy siết bu lông

Bạn có nghĩ rằng siết ốc bằng tay sẽ chắc chắn hay không? Trong 1 ngày đẹp trời nào đó, bạn tá hỏa khi lốp xe mình thiếu đi 1 hay 2 con ốc vì vặn không chặt cũng chẳng phải chuyện lạ. Vì thế, việc dùng máy bắn ốc đơn giản, nhẹ nhàng và an toàn hơn nhiều.

Nên mua sản phẩm ở đâu?

Hiện nay, sản phẩm được bán tràn lan trên thị trường. Nhưng để nói về thương hiệu uy tín thì chỉ có sản phẩm của Kisama VN có thương hiệu lớn nhất và được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi luôn tự hào là thương hiệu uy tín nhất, với lượng sản phẩm bán chạy nhất thị trường, được sự phản hồi tích cực từ khách hàng. Kisama sẽ luôn cải thiện sản phẩm để áp ứng hết mọi yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm thông tin chi tiết về bộ kích gầm ô tô bằng điện 12V của Kisama để đặt hàng ngay.

Nếu bạn có thắc mắc về các sản phẩm của công ty Kisama Việt Nam có thể liên hệ fanpage của Kisama để được tư vấn cụ thể đồng thời để lại ý kiến của mình dưới phần bình luận nhé.

Hết hàng
Hết hàng

Bài viết liên quan
So sánh con đội điện mô tơ và con đội điện thủy lực

Tôi là Nguyễn Đức Minh Trung - Thành viên của Kisama VN. Tôi là người có niềm đam mê với ngành ô tô, đặc biệt là phụ kiện và đồ chơi ô tô. Những thông tin mà tôi tìm hiểu được đều được chia sẻ tại blog này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *